สอบถามแม่ๆ คนไหนเลี้ยงลูกเองตั้งแต่คลอดไหมคะ

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว แม่ๆ คนไหนเลี้ยงเองตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลไหมคะ ต้องมีคนช่วยไหมคะ ถ้าสามีทำงานช่วงเช้า

21 ตอบกลับ

เรามีลูกสามคนเลี้ยงเองหมดเลยค่ะแฟนทำงานคนเดียวไม่มีใครชวยทำเองทุกอย่างเลยค่ะ เหนื่อยมากค่ะสู้ๆๆค่ะ