%เลือดลดลงจาก​ 35​ เหลือแค่​ 25%

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว​ ควรทำยังไงดีคะ​ หมอให้กินตัวนี้เพิ่มจากวันละ​ 1​ เม็ด​ เป็นวันละ​ 2​ เม็ด​ ให้กินไข่เยอะๆ​ แต่ช่วงนี้ก็อัดไข่วันละ​ 2​ ฟอง​ หมอบอกไม่พอ​ ให้กินทุกมื้อ​ #รบกวนขอคำแนะนำหน้อยค่ะ​ ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง​ %เลือดลดลงแรงมาก

%เลือดลดลงจาก​ 35​ เหลือแค่​ 25%
21 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะลดลงเหลือ18%กินตับกินเลือดกินไข่ที่สำคัญยาที่หมอให้กินอย่าให้ขาดค่ะแม่ช่วยได้ค่ะ