เจ้าตัวเล็ก 11w5d

เดือนหน้าคุณหมอบอกว่าจะรู้เพศน้องแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ แอบลุ้นลูกสาว ปกติแม่ๆที่ได้ลูกสาวช่วงอายุครรภ์เท่านี้มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ🥰🥰 ตอนซาวน์ดิ้นดุ้กดิ้กโชว์แขนขาใหญ่เลยค่ะ เพียงแต่ตอนนี้ตัวเล็กมาก แม่เลยไม่รู้สึก 😊

เจ้าตัวเล็ก 11w5d
20 ตอบกลับ

ได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้องสักอย่าง อยากกินแต่ของหวาน ของเปรี้ยวไม่อยากเลย