33​ Week แล้วจ้า​ ครบกำหนด​ 16มีนา​

เดือนหน้าก็เจอกันแล้ว​ ?​ ใครจะว่าแม่ท้องเล็ก​ ลูกต้องตัวเล็กแน่ๆเลย​ ?​ ไม่เป็นไรค้ะ​แม่ไม่ซีเรียส.. ?​แม่ขอให้หนูคลอดออกมาครบ32​ สุขภาพร่างกายแข็งแรง​ ไม่ดื้อ​ ไม่ซน​ กินง่ายเลี้ยงง่ายก็พอ​เนอะ.. ???#ทีมมีนาจ้า​ แม่ๆท่านไหนคลอดมีนามั้งค้ะพร้อมกันยังเอ่ย

50 ตอบกลับ

26มีนาจ้า อยากเจอมากเลยค่าา

17​ มีนานับวันรอแล้วจร้า

23 มีนานับวันรอแล้วจ้า

24มีนาค่ะ ตื่นเต้นมาก

บ้านนี้17มีนาจ้าาา😁

บ้านน ี้21 มีนาค่ะ

16มีนาเหมือนกันค่ะ

ใช่เลยจ้า 18มีนา

ต้นเดือนมีนาจ้า

14มีนาจร้า😊