เรื่องประจำเดือนยังไม่มามีโอกาสท้องไหม

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาวันที่21 แต่เดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ กินก็บ่อย เจ็บเต้านม อ่อนเพลีย มากเลยคะ ง่วงนอนตลอดเวลาเหมือนท้องแรกเลยคะ มีอาการปวดหัวด้วยคะ จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไกมต้พป

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ อาการไม่สามารถบอกได้นอกจากตรวจ