เดือนที่รอคอย???

21 ตอบกลับ

นับวันรอเหมือนกันเลย...

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 😊

23 กุมภาพันธ์ 65 ค่ะ

ใกล้แล้วนะคุณแม่

5y ago

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆๆ💕💕💕

นับวันรอแล้ว❤

5y ago

ตื่นเต้นด้วย แอบกลัวๆด้วย

นับวันรออ😅

วันเดียวกันเลย

5y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะค่ะ

บ้านนี้ก็นับถอยหลังเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

5y ago

รอพบกับความสุข💕💕

นับวันที่จะได้เจอ38+4แย้ว

5y ago

ของแม่ใกล้แล้ว ตื่นเต้น ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

5y ago

เจ็บเตือน นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับอยากนอนแต่กลางวันคะ

ดีใจด้วยนะค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูก✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่💕💕