หยุดยา

เดือนตุลาทานยาคุมเวลาไม่ตรงบ้าง กินขาดบ้าง เดือนนี้เลยปล่อย ไม่ทานยาคุม แต่ตั้งแต่วันที่12จนถึงวันนี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เป็นช่วงๆ แต่ไม่มีประจำเดือน แบบนี้ปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูยังค่ะ

5y ago

แต่ช่วงนี้กินเก่งมาก หิวบ่อยมาก จนแฟนบ่น ไม่รู้เกี่ยวกีนไหม