??

เดือนตุลาคมมา2ครั้งเดือนพฤศจิกายนไม่จนป่านนี้ก็ยังไม่มาเลยคะตรวจวันก่อนก็ยังไม่ขึ้นมีใครนานกว่านี้มั้ยคะกว่าจะตรวจเจอ

??
1 ตอบกลับ

ของเราเดือนสิงหามานิดเดียว นิดเดียวจิงๆ กันยามาแค่เปื้อนกางเกง ลองตรวจดูไม่เจอค่ะ พอมาเดือนตุลา ขาดไปทั้งเดือนเลยจ้าา เลยลองตรวจอีกครั้งวันที่1 พ.ย. สรุปขึ้น2ขีดจางมากๆแทบมองไม่เหน ซื้อมา3อันก้อ2ขีดทั้ง3 แต่พอไปหาหมอกับซาวด์ไม่เจอ มาเจอตอนหมอนัดรอบที่3ค่ะ 😅

5y ago

ขอบคุณคะแม่