มีเลือดออกเป็นสีชมพู

เดือน ม.ค. 63 ปจด มาวันที่ 14-22 มานานกว่าทุกครั้งและมาเยอะมากค่ะ พอเข้าเดือน ก.พ. วันที่ 3-5 มีเลือดออกเป็นสีส้มๆ ชมพูๆ ใสๆ ค่ะ แล้วก็หายไป ตรวจตั้งครรภ์ไปวันที่ 8 ตอนเช้า แต่ก็ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำอย่างอื่นมั้ยคะ จะรออีก 1-2 สัปดาห์แล้วค่อยตรวจอีกทีค่ะ ปล. ถ้ารอบเดือนของเดือนนี้มาก็น่าจะมาวันที่ 11-12 ไม่เกินนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

รอตรวจอีกรอบะคะ ให้ ปจด.ขาดก่อน