ประจำเดือนขาดไป 1 เดือน ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์

เดือน พ.ย. ประจำเดือนของเราไม่มาคะ แต่เดือน ต.ค. ยังมาอยู่ปกติ เมื่อ 3 วันก่อน เราตรวจขึ้น 2 ขีดแบบเข้มมากๆ ใช้ที่ตรวจ 2 ยี่ห้อ ก็ขึ้นเข้มชัดเหมือนกัน แบบนี้เราสามารถคำนวณได้มั้ยคะ ว่าเราตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์แล้ว ?

ประจำเดือนขาดไป 1 เดือน ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ให้นับหลังจากปจด.มาครั้งสุดท้าย

5y ago

ถ้ามาปกติให้นับตามนี้เลยค่ะ ถ้าไม่ได้มาปกติก็ตามใบซาว นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้เลยค่ะ