น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ?

เดือน ก.พ. ก่อนตั้งครรภ์หนัก 88 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 17 W แล้ว น้ำหนักขึ้นยังไม่ถึงกิโล แบบนี้ปกติไหมคะ กังวลค่ะ กลัวลูกได้สารอาหารไม่พอ กลัวลูกตัวเล็ก ช่วงนี้ รพ. งดตรวจ เลยไม่ได้ไปหาหมอ ไม่ได้ซาวน์ค่ะ เริ่มกังวลเกี่ยวกับขนาดของลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมคะ?
1 ตอบกลับ

นน.แม่บอกนน.ลูกไม่ได้นะคะ แม่เน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะไม่กินของกินเล่นจุกจิก นน.แม่จะขึ้นน้อยแต่ลงลูกแน่นอน ส่วนตัวจนคลอดนน.ขึ้นแค่10โลเอง