ประจำเดือนขาด

เดือน ก.ค ดิฉัน มี ปจด. 13 กค ค่ะ ตกไข่วันที่ 27 (เราจัดหนักช่วงนี้ค่ะ) พอเดือน ส.ค ปจด. ดิฉันควรจะมาวันที่ 10-11 แต่พอวัดอุณหภูมิ สูงขึ้น 37.0 เลยค่ะ แต่ ปจด ก็ยังไม่มา ( ขึ้น 37.0 แค่วันเดียว วันต่อมา ลดเหลือ 36.3 เหมือนเดิม) เดือนนี้เหลืออีกแค่ 3 วันก็จะหมดเดือนแล้วค่ะ ปจด.ไม่มาสักที อยากมีน้องค่ะ จะท้องมั้ยคะ ? ปล.ตรวจครรภ์แล้วแต่ขึ้นขีดเดียวค่ะ

ประจำเดือนขาด
1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ หาหมอตรวจเลือดน่าจะทราบผลถ้าแม่ท้อง