แนะนำน้ำยาล้างขวดนม

เดี๋ยวนี้บ้าของออแกนิคมากค่ะ ของลูกทุกอย่างต้องเป็นออแกนิค ทั้งสบู่ โลชั่น น้ำยาซักผ้า ล่าสุดเจอน้ำยาล้างขวดนมของดีนี่เป็นออแกนิค แม่ก็จัดเลยจ้า ใครใช้ตัวนี้บ้างดีมั้ยคะ?

44 ตอบกลับ

ดีนี่ทุกสิ่งอย่างค่ะบ้านนี้ยกเว้นครีมอาบน้ำกับแป้ง

เวลาล้างด้วยน้ำยาดีนี่ จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ค่ะ ชอบมาก

ใช้เหมือนกันค่ะ มีประจำอยู่ไม่กี่ยี่ห้อ ใช้ดีนะคะ

เลือกดีนี่ ดีที่สุดแล้วค่ะ น้ำยาใส ปลอดภัยต่อเด็ก

ใช้ดีนี่จนตอนนี้น้องจะ 5 เดือนแล้วค่ะ สะอาดดีจ้า

ใช้ดีค่ะ ล้างคราบนมออกง่าย ไม่มีกลิ่นตกค้างเลย

ดีนี่ดีจริงค่ะ ออแกนิคไม่ต้องกลัวลูกแพ้เลยค่ะ

ใช้อยู่ค่ะ ตั้งแต่แรกเกิดตอนนี้จะ2ขวบแล้ว

ดีจริงค่ะชอบมาก เอามาล้างผักได้ด้วยนะคะ

D-née ที่บ้าน แพ้ค่ะ เวลาล้าง คันตามนิ้วมือ.