ท้องแข็งนานทั้งวัน

เดิมมีเนื้องอกในมดลูก ตอนนี้ท้องได้ 29 weeks รู้สึกท้องแข็งตั้งแต่เช้าจนถึงตอนนี้ ทานยาคลายมดลูกไป 2 รอบแล้ว แต่ท้องยังแข็งอยู่ คุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราท้องเริ่มแข็งตอน 35 week ค่ะถ้าท้องแข็งขณะที่เดินหรือกิจกรรมอะไรให้หยุดพักก่อนนะคะ นั่งพักเยียดขาท่าสบายๆค่ะ