คุณแม่คนไหนฝากท้องที่จุฬาบ้างค่ะ

เดิมฝากท้องที่ต่าวจังหวัด ตอนนี้ท้องได้ 15 w แล้ว และจะย้ายมาที่ กรุงเทพ ที่มองไว้คือจุฬาเพราะใกล้ที่ทำงานมาก ได้โทรไปสอบถามคลีนิกนอกเวลาจุฬา ทางเจ้าหน้าที่บอกหมอว่างเร็วสุดคือวันที่ 17 มิถุนายน เลยกังวนวนว่ามันจะนานไปไหม แล้วถ้าเราไปฝากแบบปกติ คุณหมอจะดูแลดีไหม รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากนอกเวลาที่จุฬาค่ะ