หนูน้อยในวัย34+3

เดินลำบากมากเลย ซาวด์ตอน 33+5 น้ำหนักน้องได้ 2350 g คุณแม่ไปเดือนกุมภาพันธ์ น้ำหนักน้องถึงไหนกันบ้างแล้วคะ เอามาแชร์กันจ้า

หนูน้อยในวัย34+3
21 ตอบกลับ

หมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ ลุ้นมากค่ะเเม่ ตอน30wน้องหนักเเค่1400เองค่ะ มีเวลา3อาทิตย์ขุนน้องไม่รู้จะถึง2โลมั้ย😂😂

4y ago

บ้านนี้31w3d น้องน้ำหนัก1707กรัมน้อยไปไหมค่ะแอบกังวลเหมือนกัน..ต้องบำรุงอะไรถึงได้ลูก

บ้านนี้ซาวตอน33w ได้2100กรัม วันที่21 ม.ค หมอนัดซาวได้35w ไม่รุ้จัได้กี่ค่ะ🥰🥰

25w+3dน้ำหนักลูก827 ตอนนี้26w รอดูวันที่20ว่าเท่าไหร

ล่าสุดซาวอาทิตย์​ก่อนตอน36wได้2646gคะ

33+3น้ำหนักน้องได้2700ค่ะ

37w น้ำหนักน้อง3,280กรัมค่ะ

ตอน 33+4 น้องหนัก 2645 กรัม ค่ะ

ตอน35w3d น้องหนัก2760​ ค่ะ

35w น้องน้ำหนัก2583ค่ะ

33w5d น้องหนัก 2138 g จ้าา

4y ago

ว้าวๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ