เด็ก 10 เดือนพาขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

เดินทางไกลมากค่ะ ไปแม่ฮ่องสอน นั่งรถกลัวอันตรายเพราะนานหลายชั่วโมง ต้องเดินทางไปทำงานชั่วคราว จาก กทม. ไป แม่ฮ่องสอน ไม่มีใครเลี้ยงลูกต้องพาไปด้วย ค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุ14วันขึ้นไป ขึ้นเครื่องได้ค่ะ อย่าลืมเตรียมความพร้อมก่อนการขึ้นเครื่องค่ะ