แม่ๆคนไหนเดินทางไกลช่วง38wเกือบ39wบ้างค่ะ​ ขอคำแนะหน่อยค่ะ​ พอดีธุระด่วน​ ระยะทาง400กิโล

เดินทางไกล

แม่ๆคนไหนเดินทางไกลช่วง38wเกือบ39wบ้างค่ะ​ ขอคำแนะหน่อยค่ะ​ พอดีธุระด่วน​ ระยะทาง400กิโล
14 ตอบกลับ

ที่จริงเขาไม่ให้เดินทางแล้วนะแม่ใก้ลคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

คลอดยังคะ