แม่ๆบ้านไหนมีอาการเท้าบวมบ้างคะ

เดินก็มีเจ็บๆเท้าค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้36w+3ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการเท้าบวมบ้างคะ
1 ตอบกลับ

กดดูค่ะ ถ้าบุ๋มค้างให้หาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ