แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา

เจ้าอ้วนนี่ชื่อ ภาคิน แตกวันที่ 5สิงหา 17:29น กำหนด16สิงหา เพศชาย นน 2730g

แม่ๆทีมสิงหามาอวดเจ้าตัวเล็กกันหน่อยจ้าา
36 ตอบกลับ

น้องต้นแก้ว แตกวันที่4สิงหา กำหนดคลอด2สิงหา 40+2วีค น้ำหนักแรกคลอด4150จ้า

น้องนัท กำหนดคลอด15 สิงหา คลอดจริง 5สิงหา เวลา 17:02 น้ำหนัก 2915 กรัมครับ

4d ago

เช่นกันค่ะ 💖

น้องสมายด์ กำหนดคลอด 30กรกฎา คลอดจริง2สิงหา ทำหนักเเรกคลอด3,600ค่าา

เราแตก 6 สิงหา กำหนด 15 สิงหา 03.03 น. นน.น้อย 2395 กก. มาขุนข้างนอกเอาค่ะ

น้องมาตาลดา (มาตา) แตก10สิงหา 16:48 กำหนด16สิงหา เพศหญิง นน.แรกคลอด3020

กำหนด23สิงหาคลอดจริง26สิงหาแรกคลอด2990ชั่งล่าสุดวันที่9กย.3200ค่ะ

น้องไอริน กำหนดคลอด18 สิงหา คลอดจริง24สิงหา น้ำหนักแรกเกิด3020

น้องอัฟฟาน แตก11/08 น้ำหนักแรกคลอด 3,420 ล่าสุด4โลกว่าแล้วค้าบบ😆😆

น้องอังคุช กำหนดคลอด23สิงหาคม คลอดจริง12สิงหาคม3460กรัม ครับ

น้ององศาครับ กำหนดคลอด3กันยายน คลอดจริง 24 สิงหาคม 3240 g ครับ