คลอดแร้วนะคะ

เจ้บท้องยุนาน นอนเจ้บคืนนึงพอเช้ามา07:24คลอดเรยคะ เบ่งทีเด่วออกมาเรยคะ น.น2240แต่ผมแข้งแรงดีฮะ. ม่ฉีดยาเร่งคลอด มีแม่ๆคนในคลอดเดือนก.คบ้างคะ แตกกันหมดรึยังคะ. มันอัพเดชกันค้าา🥰😍

คลอดแร้วนะคะ
29 ตอบกลับ

38+5เเล้ว คลอด18กค อยากเหนหน้าน้องเเล้ว