ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจ็บแสบตรงลิ้นปี่ ทานยาอะไรถึงจะหายค่ะ ทรมานมากตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นกรดไหลย้อนค่ะ ควรควบคุมอาการนะคะไม่ทานไปเรื่อยเปื่อย งดรสจัด งดอาหารที่ย่อยยาก งดชา กาแฟ โกโก้ น้ำอัดลม ของหมักดอง อาหารที่ก่อแก๊ส หลังทานข้าวไม่ควรรีบนอนทันที