แบบนี้​ใกล้ยังค่ะ หมอบอกว่ามีน้ำเดินค่อยไป​ แต่ตอนนี้​เจ็บอย่างเดียว​ไม่มีน้ำเดินค่ะ

เจ็บเตือนแบบนี้​ถี่ไมค่ะ

แบบนี้​ใกล้ยังค่ะ
หมอบอกว่ามีน้ำเดินค่อยไป​ แต่ตอนนี้​เจ็บอย่างเดียว​ไม่มีน้ำเดินค่ะ
1 ตอบกลับ

เจ็บ 10 ครั้ง/ชม. เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ หรือเจ็บทุก 5-3 นาทีสม่ำเสมอไปโลดค่ะแม่

1y ago

สู้ ๆ แม่ พ้น 3 เดือนก็ได้นอนเพิ่มขึ้นอีกนิดแล้วค่ะ