อาการเจ็บเตือน

เจ็บเตือนอาการเป็นยังไงคะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้ แต่ช่วงนี้เจ็บจี๊ดๆบริเวณท้องน้อย อายุครรภ์ได้36+4แล้วคะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือน จะเจ็บแป๊บนึง ก็จะหาย จะเป็นๆหายๆวนๆไปค่ะ อาการเจ็บจริงหรือเจ็บจะคลอดคือจะเจ็บถี่ขึ้น ความรุนแรงของอาการเจ็บจะเพิ่มมากขึ้น จะไม่เป็นๆหายๆเหมือนเจ็บเตือนอ่ะค่ะ อาจจะมีอาการท้องแข็งร่วมด้วย หรือมีมูกเลือดมีน้ำเดิน ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะ ❤️