ท้อง 38+4w

เจ็บเตือนทุกวันเลย นอนไม่หลับ แม่อยากเห็นหน้าแย่แล้ว เมื่อไรจะได้เจอสักทีค่ะ. 2อาทิตย์ ที่แล้ว น้ำหนัก 56.7 วันนี้ไปหาหมอ น้ำหนักเท่าเดิมเลย 56.7

1 ตอบกลับ

38+4 เหมือนกันค่ะแม่ เจ็บเตือนทุกวัน เจ็บเตือนตั้ง37สัปดาห์ จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บจริง ลุ้นทุกๆคืน กลางคืนก็นอนไม่หลับเจ็บหน่วง เจ็บเชิงกราน อึดอัดมากค่ะ

5y ago

ค่ะ เจ็บจนไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึเจ็บคลอดกันแน่ แม่นอนรอให้มีน้ำไหลออกมาอย่างเดียวเลยค่ะ