ให้นม+ปั๊มนมแล้วเจ็บหัวนม

เจ็บหัวนม แสบๆ มีรอยแตกด้วย ถ้าให้ลูกดูดจะเป็นอะไรมั้ย หรือปั๊มจะยิ่งปวดมั้ย แล้วทำไงให้หายไวๆและตอนนอนควรใส่เสื้อในมั้ยหรือปล่อยโล่งจะดีกว่าคะ

5 ตอบกลับ

เจ็บแสบมาก เป็นแผลเลย ลูกก็ดูดไม่สนแม่ แม่เจ็บปวด แม่ทนจ้า เป็นอาทิตย์กว่าจะดีขึ้น