ผ่าคลอดเจ็บคะ

เจ็บหลังผ่าแทบลุกไม่ได้เลยยิ่งเข้าห้องน้ำ​ปัสสาวะ​ทีนี้แทบจะร้องไห้​แม่ๆกี่วันถึงจะถ่ายคะ อายุครรภ์​39/2วันคะ​ เราคลอด27กยคะ9โมงตั้งใจคลอดเองแต่น้ำคล่ำน้อยคะเลยต้องรีบผ่าคะ เจ็บแต่ก็คุ้มค่าที่เจ็บมากคะน้อง2.8โลคะ

ผ่าคลอดเจ็บคะ
65 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ตั้งใจคลอดเอง 39+6 น้ำเดินตี4 ไปถึงโรงบาลตี5 ปากมดลูกเปิด1เซนนิดๆ นอนรอจนถึง9โมง ไม่เปิดเพิ่ม หมอให้ยาเร่งคลอด ขั้นตอนนี้ทรมานมาก นอนปวดท้องปวดบีบคลายทุก3นาที และปวดมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงบ่าย3 หมอตรวจอีกที ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเลยบอกว่าเดี๋ยวตอนเย็นหมอจะผ่าให้ นอนปวดต่อไปจนถึง18:30น. นอนแช่น้ำเดินเปียกไปหมด ปวดท้องก็ปวด น้ำเดินตลอดทั้งวัน ช่วงเวลาแห่งความสบายตัวกำลังเกิดขึ้น รถเปลมารับไปห้องผ่าตัด จังหวะเข้าห้องผ่าตัด ช่วงที่ให้ยานอนหลับนี่แหละ สบายสุด ตื่นอีกทีที่ห้องพักฟื้น สักพักเจ็บแผลมากกกก ที่โดนสวนฉี่ก็เจ็บ แต่หมอบอกให้ฝืนเดิน ค่อยๆ ก็ไม่เดินจะยิ่งเจ็บ ผ่านวันแรกมาได้ วันที่สองจะสบายขึ้น แต่ก็ยังเจ็บ... ใครบอกผ่าคลอดไม่เจ็บมีเถียงอะ สุดๆ..😂😂😂 สุดท้ายได้ลูกหมูมา1ตัว หนัก3,260กรัม เกิดวันที่26กันยา แข็งแรงนะแม่ สู้ๆไปด้วยกัน บ้านนี้ตั้งแต่คลอดมาแม่ก็ยังไม่ถ่ายเลย มีแต่ตดๆๆ

5y ago

แม่นี้คงเป็นเหมือนกันผ่าคลอดต้องเจ็บอีกทำหมันด้วยสุ้ๆๆๆ

ของเราวันที่2ถ่ายค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้าแม่ บ้านนี้39+3วีคแล้ว ไม่ปวดท้องเลย เงียบกริบ กลัวได้ผ่าเหมือนกัน ลูกหนัก3600กรัมแล้วค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกันค่า หลังผ่านอนโอดโอยอยู่สองวันกว่าเขาจะเอาสายฉี่ออก ลุกแทบไม่ได้เลยค่ะ จะปวดไปอีกประมาณ2อาทิตย์ก็จะดีขึ้นแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค๊า

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่