เจ็บหน้าอกใต้ราวนมแบบนี้อันตรายไหมคะ

เจ็บหน้าอกใต้ราวนมไม่หายแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ได้31wค่ะ คือเป็นแบบนี้มาวันหนึ่งแล้วเวลานอนคือไม่สามารถตะแคงซ้ายได้เลยเพราะเจ็บมาก ถ้านั่งนานๆก้จะปวดขึ้นมาเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องเบียนกระบังลมและซี่โครงค่ะ น้องเริ่มตัวโตขึ้น