เจ็บท้องน้อย

ตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้ว เจ็บหน่วงๆบริเวณท้องน้อยมา7วันแล้วค่ะ เกิดจากอะไร และมีผลอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้2เดือนแล้วไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกปกติค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะที่เล่าสู่กันฟังค่ะ สบายใจเข้าเยอะ❤❤