แม่ๆที่คลอดลูกแร้วอย่าถามหน่อยค่ะว่าตอนคลอดลูกอ่าค่ะเจ็บมั้ยค้ะและเจ็บมากมั้ยค้ะ

เจ็บมากมั้ยค้ะอย่ารู้ค่ะ

27 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติเจ็บตอนรอคลอดค่ะ.. และเจ็บตอนเย็บแผล

เจ็บแค่ตอนปวดท้องค่ะ มดลูกขยาย

เจ็บแค่วันแรกค่ะแต่พอทนได้

เจ็บจ้า แต่แปปเดียว

เจ็บแปบๆๆค่ะ

เจ็บปวดที่สุดในชีวิตหาคำใดมาอธิบายไม่ได้เลย เราทนเจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดให้ถึง10เซน หลังนั้นจากโล่งงงงงค่ะ เหมือนไม่มีความเจ็บปวดนั้นมาก่อน เจ็บทนได้ ไม่ตายค่ะแม่สู้ๆๆ

ไม่เจ็บเลยค่ะท้องก้ไม่ปวดแค่มีอาการปวดขี้บ่อย แม่เลยบังคับไปรพ. ถึงรพ.หมอบอกปากมดลูกเปิดเกินครึ่งแล้ว เข้าไปคลอดเลย เขาก้ฉีดยาเร่งเข้าสายน้ำเกลือไม่ถึง1นาที ยาเร่งบีบเราก้เบ่งออกเลยง่ายมาก ตอนกลีด ตอนเย็บแผลก้ไม่เจ็บเพราะมียาชา พออกจากห้องคลอดก้ตึงๆเจ็บๆบ้าง

5y ago

ไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ น้ำไม่เดินเลือดก้ไม่ออกหมอยังงงค่ะ ก้กลัวๆยุแต่พอยาเร่งมันบีบท้องหมอคงเอาจังหว่ะที่เบ่งกรีดแหละค่ะ และเวลาเย็บแผลหมอจะถามตลอดเจ็บไหมค่ะ ถ้าเจ็บเขาก้จะฉีดยาชาอีก ชิวบ้างแต่แม่ก้แอบตื่นเต้นสั่นๆตลอดเลยค่ะ