39+3. แตกแล้วจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม เจ็บท้อง14ชม. นน.4205กรัม คลอดเองจ้า

39+3. แตกแล้วจ้า
99 ตอบกลับ

แม่เก่งมากๆค่ะแข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้40+1แล้วยังไม่แตกเลย 😂😂

5y ago

สู้ๆค้ะ. ไม่นานก้อได้เจอแล้ว. ขอให้คลอดง่ายๆน้ะค้ะ

ยากไมคะินน.ตั้งแยอะเลย บำรุงไรบ้างตะนน.น้อง

4y ago

คลอดง่ายค่ะ. ตอนท้อง กินขามกับนมแอนมัมรสจืดทุกวัน. เช้ากับก่อนนอน. แล้วก้อกินไข่วันล้ะ2-3ลุก. กินปลาเกือบทุกวันค่ะ.

เก่งมากเลยแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น้ำหนักดีจังค่ะ ตอนท้องบำรุงอะไรหรอค่ะแม่

5y ago

ไข่ ปลาทะเล นมแอนมัมจ้าา

น้ำหนักดีแบบนี้กินอาหารประเภทไหนค่ะเนี้ย

5y ago

กินไข่ ปลาทะเล นมแอนมัมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมาก แม่เก่งมากเลย

5y ago

ขอบคุนค้ะ

คลอดยากมั้ยคะ เก่งมากค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ไม่อยากค่ะ. แต่เจ็บท้องคืนนึงค่ะ. เจ็บเหมือนโดนมีดแทงตลอดแต่ไม่ตาย

นี้39+3ยังไม่คลอดเลยอยากคลอดเเร้วววว😁

น้ำหนักดีจังค่ะตอนท้องบำรุงอะไรอ่ะค่ะ

5y ago

ไข่ ปลาทะเล แล้วก้อนมแอนมัมจ้า