39+3. แตกแล้วจ้า

เจ็บปวดที่งดงาม เจ็บท้อง14ชม. นน.4205กรัม คลอดเองจ้า

39+3. แตกแล้วจ้า
99 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะคุณแม่น้ำหนักน้องเยอะมาก

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายแข็งแรงคะ

คลอดเองด้วยเก่งมากๆเลยค่ะคุณแม่

คุณแม่เก่งมาก แข็งแรงไวๆทั้งนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะะ

คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

จ้า. ขอบคุนจ้าา

ยินดีด้วยคะ คุณแม่เก่งมาก🎊🎊🎊

เก่งมากค่ะแม่ น้องน่าชังมากเลย🥰

5y ago

ขอบคุนมากคร้าา

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งมากๆๆ 😊

เอ็นดูจังค้ะ แม่เก่งมากคลอดเอง

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌️😍

5y ago

ขอบคุณค่ะะ