👼🏻ด.ญ นาริสา กระต่ายแก้ว จูนค่ะ

😳🥵เจ็บปวดที่งดงาม1วัน1คืน😰 📆เกิด22กค63 เวลา03.16น🎁🎊 (ปีชวด) 💉🔪ผ่าคลอด(40w2d) คลอดธรรมชาติไม่ได้ ⏰น้ำหนัก 2820กรัม🎀 ตอนนี้น้องได้10วันแล้วค่ะ

👼🏻ด.ญ นาริสา กระต่ายแก้ว จูนค่ะ
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ,,,,