อาการเจ็บท้องเตือน

เจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะแม่ๆ ท้องแรกไม่รู้เลยว่าเจ็บเตืนเป็นไง จะได้เตรียมตัวทัน ตอนนี้ 35+6wแล้วค่ะ มีอาการเจ็บท้องตอนที่ลูกยืดตัว อันนี้ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ? 😅😅

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ค่ะ เจ็บท้องเตือน เหมือนปวดประจำเดือน ค่ะ

2y ago

อ๋อ ขอบคุณค่ะ🥰