ปวดท้องมาก

เจ็บท้องมาก ตั้งแต่ตี1 ไปถึงรพ.ตี2 หมอตรวจภายใน ปาดกดลูกเปิดเซนเดียว ท้องแข็งไม่มาก หมอให้กลับบ้าน หมอบอกว่าเราแค่ปวดเตือนแค่ตึงๆ แต่เราปวดและเจ็บมากๆ จนถึงตอนนี้ ตี5 ยังไม่หายปวดเลย สงสัยว่าเจ็บท้องเตือนแต่ละคนเป็นนานแค่ไหนคะ รับมือยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนเหมือน ประจำเดือนมา แต่วันหนึ่งเป็นแค่ 1-2 ครั้งนะค่ะ