วันนี้ไปหาหมอแค่เช้าเลยค่ะ

เจ็บท้องตั้งแต่ตี4 ไปหาหมอ8โมง หมอตรวจดูมดลูกเปิด1เซ็น หมอเลยให้กลับบ้านพอถึงตอนเที่ยงเข้าห้องน้ำ มีมูกเลือดออกมา ต้องรอนานแค่ไหนค่ะถึงจะไปโรงบาลได้อีก

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่าให้รอจนน้ำเดินค่อยมาโรงบาลอีก ท้องก็ไม่ปั้นถี่เลย เป็นแปปๆแล้วก็หาย