เจ็บท้อง

เจ็บท้องตั้งแต่ตี2 จนถึงตอนนี้ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ หรือที่เรียกว่าเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยคะ 38w 6d

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติหรอกค่ะ อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกันเพื่อความปลอดภัยถ้ายังไม่หายปวดก้ไป รพ.ดีกว่าค่ะไม่ต้องรอให้อาการครบ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ