เจ็บใต้ท้อง

เจ็บท้องตรงใต้ท้องด้านขวา ไม่ได้เจ็บตรงดดลูกนะคะ แต่ตรงใต้ท้องเลยด้านขวา เจ็บจี๊ดๆ แรงบ้างเบาบ้าง แต่เริ่มเจ็บไม่หายแล้ว เป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้ได้ 7 เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอจะดีกว่านะคะอย่าปล่อยไว้นานนะคะอันตรายค่ะ