เจ็บท้องข้างซ้าย ตอนท้องแบบนี้ปกติไหมคะ

เจ็บท้องข้างซ้าย ตอนท้อง อันตรายไหมคะ หรือว่าปกติคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บยังไงคะ ข้างซ้ายอาจจะเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร ทานข้าวตรงเวลาไหมคะ

1y ago

เป็นตลอดยิ่งเวลานอนตะแครงซ้ายยิ่งเป็น เจ็บข้างบนใต้นมลงมา