ขอรีวิว ผ่าคลอด หน่อยค่ะแม่ๆ

เจ็บตอนไหนบ้างค่ะ น่ากลัวมากมั้ยค่ะแม่ๆ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยผ่าตอนท้องนอกมดลูกแบบบล็อกหลังไม่เจ็บเลยค่ะ มาเจ็บแผลตอนยาหมดฤทธิ์มากกว่า จะไอ จาม หัวเราะก็ไม่ได้เหมือนแผลจะฉีก