ขอสอบถามแม่ๆว่าเจ็บบริเวณนี้หมายถึงใกล้คลอดรึยัง

เจ็บตรงช่วงหัวเหน่าเจ็บจี๊ดๆแต่ไม่มากและทนได้เป็นอาการแบบนี้ตลอดไม่มีอาการเป็นๆหายๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆว่าเจ็บบริเวณนี้หมายถึงใกล้คลอดรึยัง
15 ตอบกลับ

ปวดหลังมากนั่งไม่ได้นอนไม่ได้

ตอนนี้ ท้อง4เดือนก็เจ็บค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บตอนนี้4เดือน

เจ็บเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้แล้วจ้า