33 weeks

เจ็บซี่โครงด้านซ้าย ใต้ราวนมมากๆ เวลานอนก็รู้สึกหายใจไม่ค่อยออก ไม่สะดวก กว่าจะนอนหลับได้ ทรมานมากๆ 🤣😂

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงซ้ายหายใจไม่อิ่มไม่สะดวก สำหรับเราต้องตะแคงขวาถึงจะนอนสบาย..แต่ก้อพลิกไปพลิกมาทั้งคืนเมื่อยมาก