31วีคแร้วจร้าบ้านนี้ แม่มีอาการแบบนี้ไหมค่ะ

เจ็บช่วงจิมิปล่อยมากเดินก้เจ้บ ต้องนอนอย่างเดียว แบบนี้ปกติไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกกดทับค่ะ เราก็เป็นตอนท้องแก่ๆ ยิ่งลูกโตขึ้นยิ่งเจ็บบ่อย นอนอย่างเดียว ลุกเท่าที่จำเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว

3y ago

ค่ะแม่ๆๆขอบคุนจร้า