มีอาการปวดหลัง เจ็บจี๊ดบริเวณสะดือบางครั้ง และเจ็บบริเวณขาหนีบในช่วงไตรมาสแรก อันตรายหรือเปล่าคะ

เจ็บจี๊ดบริเวณสะดือเป็นบางครั้ง และปวดขาหนีบ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ กินน้ำเยอะๆกันติดเชื้อ อย่าอั้นฉี่

3y ago

ขอบคุณคะ แต่แม่ก็ดื่มน้ำวันนึงประมาณ 2 ลิตรอะคะ