เป็นแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ

37Week เจ็บจิ๋ม เวลาลูกดิ้น เหมือนจะปวดอึอะค่ะ ปวดหลังบางทีก็ลุกไม่ได้ ปวดตั้งแต่ก้นกบยันต้นคอ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องได้37w5d ปวดท้องเหมือนกับตอนที่เป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดวันละ4-5ครั้ง เวลานอนก็เจ็บจิมิ แต่ไม่มีน้ำและไม่มีเลือด รอวันที่น้องออกมาค่ะ

5y ago

รอเหมือนกันค่ะแม่ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว 😀