ตรวจน้ำคร่ำ 1:2

เจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม 1:2 ..ตอนเเรกกังวล เเละตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำ..ผลออกมาปกติ..ได้ลูกสาวค่ะ...

9 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เจาะน้ำคร่ำคะ ฟังผลวันที่1กันยายนนี้แอบกังวลอยู่เหมือนกันคะ เพราะมีความเสี่ยงสูง

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่

ดีใจด้วยค่ะ รอฟังผลสิ้นเดือนแอบเครียดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะคุณหมอว่าผิดปกติใจไม่ดีเรยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะทางนี้ก็กลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่ก็บำรุงเต็มที่เลยคะ

ดีใจด้วยค่ะแม่

ขอบคุณคร้า♥️♥️

ดีใจด้วยจ้า 🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ 🥰