กลัวเบาหวานในคนท้องจัง

เจาะเลือดครั้งแรก ตรวจน้ำตาลในเลือก 142 เครียดเลยค่ะแม่ๆ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็กในท้องจังเลยค่ะ แม่ๆท่านใดน้ำตาลในเลือดเกินกันบ้างค่ะ

กลัวเบาหวานในคนท้องจัง
47 ตอบกลับ

รอบแรกเกิน รอบสองไม่เกิน อย่าเครียดค่ะ ปรับการกิน ไม่กินน้ำหวาน ของหวาน เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง

เกินค่ะ เป็นGDM ก็คุมอาหารสบายๆพอคุมล่ะน้ำหนักแทบไม่ขึ้นเลย แต่ลูกขึ้นปกติค่ะ ทุกอย่างปกติดี

บ้านนี้เจาะครั้งแรกเจอ174คะหมอก้อเลยนัดเจาะไหม่คะอีก4เข้มคะตอนนี้ปกติแล้วคะงดของหวานคะ

เราเกินค่ะ รอบแรก159 โดนนัดกินน้ำตาล100กรัม4เข็ม สรุปรอดเข็มสุดท้ายค่ะ 137 หมอว่าห้ามเกิน140ค่ะ

หยุดทานน้ำอัดลมค่ะน้ำตาลอาจจะลดลง เพราะเราเคยเป็นมาแล้ว พอหยุดปุปไปเจาะน้ำตาลลดเลยค่ะ

3y ago

ปกติก่อนท้องหรือตอนท้องไม่เคยดื่มเลยค่ะ ช่วงนี้กินแต่ทุเรียนค่ะ อาจจะเกี่ยวค่ะ

ครั้งแรก166ค่ะตอนี้หมอให้คุมอาหาร มีนัดครั้งที่2ไม่รู้จะลดมั้ยแอบกังวลเหมือนกัน

3y ago

คุณแม่ต้องทำได้น่ะค่ะเพื่อลูกน้อยของเราค่ะ

บ้าน​นี้​ค่ะ น้ำตาลในเลือด​สูง จนหมอให้​นอน​ควบคุม​อาหาร​ที่โรงพยาบาล​เลยค่ะ

3y ago

✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้เป็นค่ะ ตรวจทีไรเกินตลอดค่ะ ตอนนี้ฉีดยาแล้วค้ะ สู้ๆๆนะค่ะ

3y ago

ฉีดเหมือนกันค่ะเช้าเทียงเย็น

แม่บ้านนี้ก่อนกินข้าว103พอหลังกินข้าว2ชม.140จ้าตรวจจนจะคลอดแล้วจ้า

3y ago

เป็นกำลังใจให้น๊าค่ะคุณแม่

เกินคะ. หมอให้คุมอาหารแรกๆๆน้ำหนักลงแต่พอหลังๆๆก็ขึ้นปกติคะ