เจาะเลือดครั้งที่2

เจาะเลือดครั้งที่2เจาะแต่ของเราหรือทั้งเราทั้งแฟนคะคือไม่ทราบคะหมอไม่บอกอะไรเลยคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เจาะเลือดครั้งที่2
39 ตอบกลับ

เจาะแต่คุณแม่ค่ะ พึ่งเจาะมาเมื่อเย็นนี้เองค่ะ

ของแม่แค่คนเดียวค่ะ บ้านนี้พึ่งไปเจาะมาค่ะ

ครั้งที่2เจาะแค่แม่ค่ะ ตรวจเอดส์ค่ะ

แม่คนเดียวจ้า คุณพ่อรอบเดียวจบค่ะ

เจาะคนเดียวค่ะดูว่าเลือดจางมัย

ครั้งที่ 2 เฉพาะแม่อย่างเดียวค่ะ

ครั้งที่2เจาะของแม่คนเดียวค่ะ

ครั้งที่สองเจาะแค่ของเราจร้า

ครั้งที่2 เจาะเราคนเดียวค่ะ

เข็ม2 เจาะเท่าแต่แม่คะ