เจาะเบาหวานรอบที่ 2 4เข็ม

เจาะเบาหวาน รอบ 2 4เข็ม (ในวงกลม)หมอบอก น้ำตาลค่าอยู่ 120 ยังสูงอยู่แต่ไม่ให้ฉีดอินซูลินยังให้คุมอาหารแบบเดิม อยากถามว่าตัวที่เหลือคืออะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจาะเบาหวานรอบที่ 2  4เข็ม
6 ตอบกลับ

ได้กลืนกลูโคสไหมคะ

3y ago

ขอถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้12 สัปดาห์ มีเลือดออกไหมค่ะ