เจาะเบาหวานรอบที่ 2 4เข็ม

เจาะเบาหวาน รอบ 2 4เข็ม (ในวงกลม)หมอบอก น้ำตาลค่าอยู่ 120 ยังสูงอยู่แต่ไม่ให้ฉีดอินซูลินยังให้คุมอาหารแบบเดิม อยากถามว่าตัวที่เหลือคืออะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจาะเบาหวานรอบที่ 2  4เข็ม
6 ตอบกลับ

คนปกติน้ำตาลต้องไม่เกิน 130ไม่ใช่หรอค่ะ คุณแม่ตรวจแบบไหนค่ะ ได้กินกลูโคส 1ชั่วโมงแล้วตรวจเลือดรึป่าวค่ะ บ้านนี้ก็กังวลค่ะ นัดครั้งต่อไปต้องตรวจน้ำตาลครั้งที่2

3y ago

ใช้ใบสดไม่ได้ใช่ไหมค่ะ